Nguyên liệu:
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm món rau cải ngọt xào gan gà: - 1 bó cải ngọt - 3 bộ gan gà - 2 -3 tép tỏi - Gia vị: muối, tiêu, hạt nêm, nước mắm | |
Cải rửa sạch, để ráo, cắt khúc. Bạn nên để riêng phần thân và phần lá để dễ xào. | |
Gan gà ngâm với rượu trắng khoảng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh, cắt miếng vừa ăn, ướp với chút tiêu, muối, nước mắm, tỏi băm. | |
Làm nóng chảo trên bếp, thêm dầu ăn, cho tỏi băm vào xào cho thơm rồi trút gan vào xào. Với phần gan gà bạn cần xào kĩ để chắc chắn gan chín được ở bên trong nhé! | |
Khi gan đã chín, bạn cho phần thân cải vào xào trước khoảng 2-3 phút rồi mới cho phần lá vào xào thêm đến khi chín thì nêm nếm lại gia vị cho vừa khẩu vị và tắt bếp. Lấy món rau xào ra đĩa, dùng nóng là ngon nhất. Món ngon mỗi ngày, Phở cuốn, lẩu gà , , tối nay ăn gì, trưa nay ăn gì?? |
0 nhận xét:
Đăng nhận xét